Khuyến nghị giao dịch Ngô ngày 30/11/2021: Quan sát hành vi giá, chờ xác nhận nến xanh tại vùng hợp lưu tín hiệu có thể mua vào. Lưu ý, đặt dừng lỗ phòng vệ rủi ro.

30/11/2021 16:26 | Nông sản
Khuyến nghị giao dịch Ngô ngày 30/11/2021: Quan sát hành vi giá, chờ xác nhận nến xanh tại vùng hợp lưu tín hiệu có thể mua vào. Lưu ý, đặt dừng lỗ phòng vệ rủi ro.

I/ Điểm tin

Giá ngô mở cửa phiên giao dịch đầu tuần đang tăng nhẹ nhờ ảnh hưởng từ diễn biến của lúa mì. Mặc dù là mặt hàng nông sản có mức tăng nhẹ nhất trong phiên sáng nay nhưng ngô lại khá mạnh về cơ bản vì ngô đã tăng trở lại trong phiên trước đó.

Phiên bật tăng mạnh sau khi tạo gapdown của ngô trong phiên giao dịch trở lại sau ngày nghỉ lễ tuần trước đã cho thấy lực mua đối với ngô vẫn đang rất mạnh. Phản ứng thái quá trước tin tức về chủng Covid biến thể mới ở Nam Phi đã mang lại cơ hội mua bắt đáy cho thị trường. Phiên giao dịch này cũng cho thấy ngay cả khi toàn thị trường chịu áp lực bán mạnh thì giá ngô vẫn phục hồi lại được nên trong những phiên tới đây sẽ là yếu tố hỗ trợ giúp giá ngô sẽ khó điều chỉnh sâu.

Bên cạnh đó, việc các quỹ lớn liên tục tăng vị thế mua ròng đối với các mặt hàng ngũ cốc thời gian qua cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng của ngô.

II/ Xu hướng

Hiện xu hướng chủ đạo của nông sản Ngô đang Sideway là chính. Giá đang bị nén lại trong vùng chóp của mô hình tam giác được tạo thành bởi trendline và vùng kháng cự. Trước đó có nến đỏ thân dài cùng khối lượng bán lớn nhưng vẫn chưa phá vỡ vùng hỗ trợ. Dự kiến giá tiếp tục di chuyển trong vùng chóp mô hình tam giác.

III/ Khuyến nghị giao dịch

  • Khuyến nghị: Quan sát hành vi giá, chờ xác nhận nến xanh tại vùng hợp lưu tín hiệu có thể mua vào. Lưu ý, đặt dừng lỗ phòng vệ rủi ro.
    • Kháng cự: 589’2 – 593’6 Unit
    • Hỗ trợ: 575’6 – 579’6 Unit
  • Chiến lược: BUY 577’2-581’2 Unit
    • TP: 588’0 Unit
    • SL: 571’6 Unit
LIÊN HỆ BÁO CÁO CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

NGO 1

VNF – Dẫn Đầu Xu Hướng

(*) Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF (VNF Goods Trading Joint Stock Company) là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương