Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 22/11/2021: Quan sát hành vi giá, có thể mua thăm dò khi giá chạm vùng hợp lưu tín hiệu. Lưu ý, đặt dừng lỗ phòng vệ rủi ro.

22/11/2021 15:27 | Nông sản
Khuyến nghị giao dịch Lúa mì ngày 22/11/2021: Quan sát hành vi giá, có thể mua thăm dò khi giá chạm vùng hợp lưu tín hiệu. Lưu ý, đặt dừng lỗ phòng vệ rủi ro.

I/ Điểm tin

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần, giá lúa mì đang quay trở lại hồi phục sau khi đà tăng có phần chững lại thời gian gần đây. Diễn biến 2 phiên gần đây của lúa mì khá tương đồng nhau khi giá tăng mạnh ngày khi bước vào phiên tối nhưng kết phiên lại mất đi hầu hết mức tăng, thậm chí là giảm thêm khi đóng cửa.

Điều này cho thấy lực mua đang dần suy yếu, đặc biệt là trong bối cảnh giá đã tăng khá mạnh nhưng vẫn chưa trải qua nhịp điều chỉnh rõ ràng nào. Phiên quay đầu giảm hơn 20 cents tính từ mức cao nhất hôm qua đang là dấu hiệu cho thấy có thể trong phiên hôm nay, giá sẽ xác nhận quay đầu và điều chỉnh trước khi trở lại đà tăng.

Theo Sở Giao dịch Ngũ cốc BAGE, tiến độ thu hoạch lúa mì ở Argentina đang chậm hơn một chút so với mức trung bình trong 3 năm qua bất chấp khởi đầu khá khả quan đang là yếu tố hỗ trợ cho giá mặt hàng này. Trong khi đó, thời tiết ở các nước sản xuất lớn trên thế giới cũng làm gia tăng lo ngại của thị trường về nguồn cung lúa mì toàn cầu và tác động “tăng giá” đến nông sản này.

II/ Xu hướng

Nông sản lúa mì đang di chuyển trong channel. Quan sát chart H4 hiện giá đang sideway ngắn hạn sau đà tăng, lực mua đang chậm lại khi xuất hiện nến xanh – đỏ xen kẽ. Khối lượng mua đang giảm lại báo hiệu cho sự do dự của phe mua trên thị trường. Xuất hiện vùng hợp lưu tín hiệu của MA50 và vùng hỗ trợ. Dự kiến giá di chuyển chậm bên trong channel.

III/ Khuyến nghị giao dịch

  • Khuyến nghị: Quan sát hành vi giá, có thể mua thăm dò khi giá chạm vùng hợp lưu tín hiệu. Lưu ý, đặt dừng lỗ phòng vệ rủi ro.
    • Kháng cự: 841’2 – 845’0 Unit
    • Hỗ trợ: 817’2 – 823’6 Unit
  • Chiến lược: BUY 817’4-823’6 Unit
    • TP: 832’0 Unit
    • SL: 832’0 Unit
LIÊN HỆ BÁO CÁO CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

LM 5

VNF – Dẫn Đầu Xu Hướng

(*) Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF (VNF Goods Trading Joint Stock Company) là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương