Khuyến nghị giao dịch Khí tự nhiên Mini ngày 24/11/2022: Chờ giá hồi về vùng hỗ trợ và hình thành đáy mới (đóng nến xanh trở lại) để vào lệnh mua.

24/11/2022 10:17 | Phân tích
Khuyến nghị giao dịch Khí tự nhiên Mini ngày 24/11/2022: Chờ giá hồi về vùng hỗ trợ và hình thành đáy mới (đóng nến xanh trở lại) để vào lệnh mua.

I/ Điểm tin

Liên minh Châu Âu đã cung cấp thông tin chi tiết vào thứ Ba về mức trần giá khí đốt tự nhiên đã được tranh luận từ lâu là $282 – cao hơn nhiều so với mức hiện tại như một phần trong nỗ lực bảo vệ người tiêu dùng khỏi tác động của năng lượng cao hơn chi phí liên quan đến cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine.

Trong khi đó, Sàn giao dịch năng lượng châu Âu cảnh báo mức trần giá được đề xuất sẽ không làm giảm chi phí khí đốt và có thể gây ra thiệt hại “nghiêm trọng và có khả năng không thể khắc phục” đối với an ninh năng lượng và ổn định tài chính của EU.

Giá khí đốt ở châu Âu đã giảm mạnh so với mức cao nhất vào mùa hè do thời tiết ấm áp bất thường của mùa thu, làm giảm bớt lo ngại về việc hạn chế phân phối có thể xảy ra và hóa đơn năng lượng tăng cao trong mùa đông này, nhưng tập đoàn khí đốt khổng lồ của Nga Gazprom đã đe dọa cắt giảm nguồn cung hơn nữa bằng cách hạn chế dòng khí đốt qua Ukraine.

II/ Tín hiệu kỹ thuật

Xu hướng: Tạo nhịp hồi trong xu hướng tăng

Quan sát biểu đồ giá khí đốt cho thấy giá tăng trưởng cắt qua vùng kháng cự cao nhất trong tháng 11 và hình thành vũng hỗ trợ mới. Đường MA có xu hướng dốc lên thể hiện cho xu hướng tăng. Hiện tại đã xuất hiện các nến đỏ tại đỉnh mới dự kiến giá tạo nhịp hồi về vùng hỗ trợ để tiếp tục tăng trưởng.

Chờ giá hồi về vùng hỗ trợ và hình thành đáy mới (đóng nến xanh trở lại) để vào lệnh mua.

III/ Kế hoạch giao dịch

Kế hoạch: Chờ giá hồi về vùng hỗ trợ và hình thành đáy mới (đóng nến xanh trở lại) để vào lệnh mua.

  • Chiến lược: BUY 7.175 – 7.286
    • TP: 7.945 ~ 1.925 USD
    • SL: 6.886 ~ -772.5 USD

24 Tháng Mười Một, 2022

LIÊN HỆ BÁO CÁO CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

VNF – Dẫn Đầu Xu Hướng

(*) Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF (VNF Goods Trading Joint Stock Company) là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương).

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ