Khuyến nghị giao dịch Bạch kim ngày 02/03/2023: Giá kim loại quý bạch kim có nhịp giảm sâu và xuất hiện mô hình hai đáy đây là tín hiệu có khả năng đảo chiều rất cao, có thể chờ mua khi có tín hiệu phá vỡ hay mua ở vùng hỗ trợ.

02/03/2023 14:29 | Phân tích
Khuyến nghị giao dịch Bạch kim ngày 02/03/2023: Giá kim loại quý bạch kim có nhịp giảm sâu và xuất hiện mô hình hai đáy đây là tín hiệu có khả năng đảo chiều rất cao, có thể chờ mua khi có tín hiệu phá vỡ hay mua ở vùng hỗ trợ.

I/ Điểm tin

Thị trường rộng lớn hơn đang chịu áp lực ngày hôm nay về việc tăng lãi suất trái phiếu toàn cầu. Dấu hiệu lạm phát nhanh hơn ở Đức đã đẩy lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Đức lên mức cao nhất trong 11 năm và những bình luận hiếu chiến của Fed đã đẩy lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm lên mức cao nhất trong 3 tháng rưỡi. Tuy nhiên, thiệt hại về hàng tồn kho đã được hạn chế bởi sự lạc quan trong triển vọng kinh tế toàn cầu sau khi hoạt động sản xuất của Trung Quốc vào tháng trước mở rộng với tốc độ nhanh nhất trong hơn mười năm.

Giá kim loại quý sáng nay biến động trái chiều. Đồng đô la yếu hơn hôm nay hỗ trợ giá kim loại. Ngoài ra, sự gia tăng bất ngờ của giá tiêu dùng ở Đức đã thúc đẩy nhu cầu đối với vàng như một hàng rào lạm phát. Tuy nhiên, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn hiện nay đang hạn chế mức tăng của kim loại quý. Ngoài ra, kim loại quý đang bị đè nặng bởi những bình luận hôm nay từ Chủ tịch Fed Minneapolis Kashkari và Chủ tịch Fed Atlanta Bostic, những người cho biết họ ủng hộ chính sách tiền tệ chặt chẽ hơn.

II/ Tín hiệu kỹ thuật

Xu hướng: Tăng trưởng chậm

Giá kim loại quý bạch kim có nhịp giảm sâu và xuất hiện mô hình hai đáy đây là tín hiệu có khả năng đảo chiều rất cao. Hiện tại giá đang dao động sát vùng kháng cự cùng có khả năng xuất hiện nhịp phá vỡ để tăng tiếp tục.

Kế hoạch theo phe mua: chờ mua khi có tín hiệu phá vỡ hay mua ở vùng hỗ trợ.

III/ Kế hoạch giao dịch

Kế hoạch: Chờ mua ở vùng hỗ trợ hay khi có tín hiệu phá vỡ kháng cự.

  • Chiến lược 1: BUY 930 – 933
  • TP: 964 ~ 1.700 USD
  • SL: 919 ~ -550 USD
  • Chiến lược 2: BUY 975 – 978
  • TP: 1015 ~ 2.000 USD
  • SL: 961 ~ -700 USD

154 30 Tháng Ba, 2023

LIÊN HỆ BÁO CÁO CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

VNF – Dẫn Đầu Xu Hướng

(*) Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF (VNF Goods Trading Joint Stock Company) là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương).

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ